Thông tin quy mô dự án Kim Chung Di Trạch mới nhất

Quy mô và các hạng mục chính trong khu đô thị Kim Chung Di Trạch giai đoạn 1 đã có sự thay đổi ra sao. Sau khi được thành phố điều chỉnh tăng quỹ đất cho dự án lên thành 145,29ha.

Quy mô dự án Kim Chung Di Trạch

Quy mô dự án Kim Chung Di Trạch giai đoạn 1

Dự án được phê duyệt từ năm 2008 với quy mô hoành tráng top đầu thủ đô. Tổng diện tích khu đất 145,29ha, dân số dự kiến khoảng 30.000 người. Mục tiêu trở thành đại đô thị, nâng tầm BĐS khu vực phía Tây Hà Nội. Trong đó, chủ đầu tư quy hoạch:

– Diện tích đất ở khoảng 40,6ha (chiếm 27,67%) gồm

– Còn lại là diện tích cho các tiện ích khác, phục vụ cả cộng đồng

  • Trường học khoảng 7ha
  • Quảng trường, cây xanh: 16,7 ha
  • Công viên, mặt nước: 12,38 ha
  • Đường giao thông: 58,3 ha
  • Đất dành cho hạ tầng kỹ thuật: 1,2 ha
  • Đất hỗn hợp: 10,8 ha

tổng thể dự án kim chung di trạch

Qua đó, có thể thấy, sau khi Thủ Đô Hà Nội tái sinh dự án nhờ phê duyệt mở rộng tăng thêm 8,6ha. Tất cả các phân khu từ nhà ở, đến dịch vụ công cộng đều rộng rãi hơn. Hướng đến một cuộc sống xanh, quỹ đất ở chiếm chưa tới 30%. Trong khi đó, 10% còn lại là phần đất cho cây xanh, đường nội bộ, trường học…

Hiếm có một KĐT nào có tỷ lệ đất ở và đất dịch vụ chênh lệch cao đến vậy. Người hưởng lợi, không ai khác chính là những cư dân sinh sống tại đây. Mật độ xây dựng căn hộ cũng tương đối thấp, tạo độ thông thoáng và riêng tư cần thiết cho cư dân. Đơn cử, trên diện tích 22 ha chỉ xây dựng 47 ô đất nhà liền kề. Khoảng 12ha cũng chỉ có vỏn vẹn 27 ô đất biệt thự.

Pháp lý dự án kim chung di trạch giai đoạn 1

Pháp lý dự án đã hoàn thiện chưa?

Dù là khách mua nhà ở hay giới đầu tư, thông tin pháp lý có lẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Thực tế cho thấy, hiện nay có rất nhiều dự án BĐS thiết một số giấy tờ pháp lý. Đã có không ít trường hợp xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư vì đã trót đặt cọc mua nhà, nhưng dự án vẫn phải đắp chiếu không thể thi công.

Đặc biệt, với một dự án trọng điểm như Kim Chung Di Trạch giai đoạn 1. Có sự đầu tư bài bản, nhận sự quan tâm của thành phố tạo điều kiện. Có vị trí đẹp, quy hoạch, thiết kế mới lạ, đạt chuẩn, đồng thời pháp lý hoàn thiện đầy đủ. Nhằm bảo vệ quyền lợi cho người mua nhà tại đây.

Xứng đáng là một sản phẩm BĐS an toàn pháp lý khi có các loại giấy tờ sau:

– Giấy tờ về Quyền sử dụng đất

– Giấy phép xây quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được phê duyệt ngày 17/7/2007

– Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội ký ban hành Quyết định số 5723/QĐ-UBND phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch, tỷ lệ 1/500 vào ngày 24/10/2018

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Pháp lý dự án minh bạch, không mập mờ. Nếu muốn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được kiểm tra các giấy từ pháp lý của những đơn vị liên quan trước khi quyết định đầu tư vào dự án này.

quy hoạch kim chung di trạch

Mặt bằng tổng thể dự án

So với Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 được phê duyệt năm 2008, diện tích Khu đô thị mới được mở rộng. Chủ đầu tư bổ sung thêm một số hạng mục công trình trong dự án, cụ thể:

– Chung cư cao cấp

– Trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng cho thuê

– Biệt thự liên lập, nhà ở liền kề vườn

– Biệt thự cao cấp

– Nhà liền kề Kim Chung Di Trạch

– Nhà hát, trung tâm văn hóa

– Khu hành chính, nhà trẻ, trường học, bệnh viện

– Khu vui chơi giải trí

Chủ đầu tư cùng nhà thầu cũng đã tổ chức thành công lễ động thổ, khởi động dự án Kim Chung Di Trạch giai đoạn 1 vào ngày 27/04/2019. Đơn vị thi công đang gấp rút hoàn thành các hạng mục hạ tầng giao thông đồng bộ. Quý khách quan tâm, xin vui lòng liên hệ.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
.