SHOPHOUSE KIM CHUNG DI TRẠCH

Là một trong những thiết kế không thể thiếu trong quần thể dự án, Shophouse Kim Chung Di Trạch được thiết kế diện tích rộng 100 – 120 m2, mặt tiền 5 – 7 m. Được phân lô sắp xếp tại các vị trí đẹp nhất dự án làm nổi bật lên vẻ đẹp của toàn bộ dự án cũng như tính năng kinh doanh của nhà mặt phố Kim chung di trạch hiện đại.

Được xây dựng sau những dự án cùng khu vực nên shophouse được thừa hưởng những ưu điểm thiết kế đẹp và công năng sử dụng hiệu quả nhất của loại hình nhà mặt phố. Shophouse được xây thô 5 tầng, mật độ xây dựng lên đến 80 – 92%, tất cả đều được hoàn thiện mặt ngoài cùng một mẫu thiết kế hiện đại song cũng không kém phần hiệu quả về công năng sử dụng.

Giá trị của Shophouse Kim Chung Di Trạch không chỉ nằm ở thiết kế mà còn là vị trị, toàn bộ các dãy nhà mặt phố được bố trí dọc các trục đường chính vào trung tâm dự án từ đường vành đai 3,5 vào đến hồ, tất cả tạo nên một tiềm năng kinh doanh thật sự ấn tượng cũng như giá trị bất động sản Kim chung di trạch trong tương lai.

Việc sở hữu một lô shophouse luôn là điều làm khách hàng chờ đợi và mong muốn. Vị trí, thiết kế và giá trị đầu tư bất động sản dài hạn khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy rất an tâm khi bỏ tiền ra mua, với quần thể dự án 147 ha, quy mô dân số dự án rất lớn cộng với số lượng Shophouse Kim Chung Di Trạch không có nhiều, giá trị sử dụng cũng như cho thuê kinh doanh đem lại là điều không phải bàn cãi với khách hàng đã sở hữu một căn nhà phố tại đây.

Thông tin Shophouse , Liền kề Kim Chung Di Trạch luôn được chúng tôi cập nhật liên tục để khách hàng, các nhà đầu tư quan tâm nắm rõ. Mọi thông tin chi tiết về giá bán, thời gian mở bán Shophouse khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
.