Nhà phố thương mại – shophouse Kim Chung Di Trạch

Những năm gần đây loại hình sản phẩm nhà phố thương mại liên tục thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Nhà phố shophouse Kim Chung Di Trạch ra đời, vừa để ở kết hợp kinh doanh, cũng như cho thuê sinh lời. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm vượt trội về thiết kế, tính đa năng, giá bán trong bài viết dưới đây.

Shophouse Kim Chung Di Trạch có gì khác so với nhà mặt phố truyền thống

So với việc bạn thuê 1 căn nhà mặt phố, nhất là tại Hà Nội. Giá mặt bằng vô cùng đắt đỏ và cũng chỉ thuê được thời gian ngắn. Trong khi việc sở hữu một căn shophouse mang lại nhiều lợi ích hơn.

shophouse kim chung di trạch

Phối cảnh vị trí shophouse từ trên cao

Khách hàng sẽ được chủ đầu tư cung cấp giấy tờ pháp lý chứng nhận sở hữu. Đồng thời có thể thoải mái kinh doanh, ở, thậm chí là cho thuê, bán lại, làm những gì bạn muốn. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội tốt cho việc kinh doanh buôn bán. Bởi khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch đã có sẵn một lượng khách hàng đông đảo. Đó chính là những cư dân sinh sống trong khu dân cư, khách du lịch, khách vãng lai. Có thể bạn không biết, quy mô dân số dự kiến của khu đô thị lên tới 30.000 người. Một con số “khủng”, không dễ tìm thấy trong các dự án đang hiện hữu tại thủ đô hiện nay.

Nhờ đó, đảm bảo doanh thu đều đặn, đồng thời, bất cứ chủ đầu tư nào cũng dành cho shophouse nhiều lợi thế không gian vị trí đặc biệt.

Điểm vượt trội của nhà phố shophouse Kim Chung Di Trạch

– Vị trí độc tôn

Khi triển khai thiết kế, CĐT đã ưu ái chọn những tuyến đường lớn, đông dân cư, mặt tiền rộng để làm shophouse. Nhằm thu hút nguồn khách hàng tiềm năng cả trong khu chung cư và các khu vực lân cận xung quanh.

– Thiết kế độc đáo và thông minh

Điều đầu tiên để thu hút được các nhà đầu tư quan tâm nằm ở bước đột phá về thiết kế. Chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu kỹ càng để thiết kế, chăm chút các căn shophouse tại Kim Chung Di Trạch.

Với lối thiết kế độc đáo, thông minh, tối ưu không gian. Đó là một trong những điểm khác biệt của nhà phố thương mại Kim Chung Di Trạch so với các dự án khác.

Thiết kế shophouse tại dự án cao từ 3-5 tầng, các tầng tách biệt, đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Tùy vào từng mục đích cụ thể, để gia chủ sắp xếp sử dụng hợp lý.

vị trí shophouse kim chung di trạch

Phối cảnh shophouse Kim Chung Di Trạch

Tăng giá trị theo thời gian

Shophouse được thiết kế diện tích lớn, dễ dàng trưng bày, kinh doanh buôn bán với đủ mặt hàng, ngành nghề dịch vụ. Từ cửa hàng, quán nail, mở chi nhánh ngân hàng, công ty đều được.

Do đó, khi sở hữu một căn shophouse, bạn sẽ không quá lo lắng về việc khó tìm khách cho thuê. Giá trị bất động sản cũng sẽ tăng theo thời gian, nhất là sau khi dự án hoàn chỉnh và đi vào hoạt động, cư dân đổ xô vào mua nhà để ở lâu dài.

Số lượng shophouse Kim Chung Di Trạch có hạn

Chủ đầu tư dành khoảng 22ha để xây dựng 47 ô đất nhà liền kề. Số lượng shophouse tương đối thấp, trên tổng số lượng căn hộ trong khu đô thị.

Với vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ tích hợp trong khuôn viên khu đô thị, kèm theo đó là số lượng có hạn. Chắc chắn sau khi mở bán ra thị trường, cung không đủ cầu, tình trạng khan hiếm là điều dễ hiểu. Chỉ những người nhanh chân nhất mới có thể sở hữu.

Mọi thông tin cập nhật bảng giá, chính sách bán shophouse Kim Chung Di Trạch. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi thường xuyên cập nhập thông tin mới nhất từ chủ đầu tư.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
.