BIỆT THỰ KIM CHUNG DI TRẠCH

Nằm trong quần thể dự án, Biệt thự Kim Chung Di Trạch là một trong những thiết kế đặc trưng bắt buộc phải có của khu đô thị. Chủ đầu tư Vietracimex đã dành một quỹ đất 12,91 ha chiếm 7,58% tổng quỹ đất dự án để thiết kế phân lô Biệt thự Kim Chung Di Trạch, số lượng phân lô dự án không nhiều nhưng diện tích rất đa dạng từ 177 m2, 200 m2, 250 m2 đến 300 m2.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ KIM CHUNG DI TRẠCH VIETRACIMEX

Phần lớn đều được phân bố ở những vị trí đẹp nhất dự án như ven trung tâm Hồ điều hòa, lối vào các trục đường chính rộng 27 m, trục đường vào Shophouse Kim Chung Di Trạch rộng 33 m. Việc bố trí các lô biệt thự nằm tại các trục đường lớn thể hiện sự tinh tế của chủ đầu tư khi qua đó phần nào có thể làm những lô biệt thự của dự án ngày càng tăng giá trị hơn, tạo nên đẳng cấp riêng biệt cho những khách hàng đã sở hữu.

Toàn bộ các vị trí xây Biệt thự Kim Chung Di Trạch đều được đặt sâu phía trong dự án, gần những tiện ích tốt nhất dự án như Hồ điều hòa, công viên cây xanh, trường học, trung tâm thương mại…tất cả đều đem lại những giá trị nhất định cho căn biệt thự khách hàng sở hữu cũng như giá trị bất động sản trong tương lai.

biệt thự kim chung di trạch

Thiết kế của khu Biệt thự Kim Chung Di Trạch cũng là một trong những điều làm nên nét đặc trưng của dự án. tất cả đều được thiết kế theo mẫu chuẩn của Chủ đầu tư có 3 tầng một tum, mật độ xây dựng  chỉ khoảng 55% – 68% để đảm bảo mật độ tiêu chuẩn của một căn biệt thự. Toàn bộ các căn biệt thự đều được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài, không chỉ tạo nên sự đồng bộ mà khách hàng còn được chủ động hoàn thiện phần nội thất bên trong căn nhà theo đúng sở thích và mong muốn của bản thân.

ĐIỀU CHỈNH QUY HOẠCH DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết Khu đô thị Kim Chung Di Trạch tỷ lệ 1/500. Khu vực nghiên cứu điều chỉnh Quy hoạch có diện tích khoảng 146,7ha, gồm phần diện tích 138,1ha đất được UBND tỉnh Hà Tây (trước đây) thu hồi và phần diện tích mở rộng 8,6 ha.

Đồng thời, giao UBND huyện Hoài Đức chủ trì phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc, UBND các xã Kim Chung và Di Trạch và Tổng Công ty cổ phần Thương mại Xây dựng Vietracimex tổ chức công bố công khai nội dung đồ án quy hoạch chi tiết được duyệt cho các tổ chức, cơ quan liên quan và nhân dân được biết, thực hiện.

khu đô thị kim chung di trạch

Tổng Công ty cổ phần Thương mại xây dựng Vietracimex thực hiện đầu tư và phần đất khoảng 8,6 ha mở rộng ranh giới đến hết ô đất xây dựng trường học và đến chỉ giới đường đỏ đường Quốc lộ 32, Vành đai 3,5 theo quy hoạch, khớp nối hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khu vực. Quy mô dân số sau khi điều chỉnh quy hoạch khoảng 23.500 người.

Khu đô thị liền kề Kim Chung Di Trạch với tổng diện tích 146,7 ha được hình thành dựa trên ý tưởng tạo dựng một khu đô thị chất lượng cao cấp, tiện nghi, thân thiện với môi trường, một trung tâm thương mại, tài chính với hạ tầng và công nghệ hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

CẬP NHẬT CÁC VỊ TRÍ BIỆT THỰ KIM CHUNG DI TRẠCH GỬI BÁN:

BT10 ô số 6 – 8 hướng ĐN. Đường 27 m. View hồ. Giá bán: liên hệ

BT10 ô số 25 – 27 hướng TB. Đường 12 m. Giá bán: liên hệ

BT11 ô số 2 – 4 hướng Bắc chếch Tây. Đường 12 m. Giá bán: liên hệ

BT9 ô số 3 – 5 hướng Đông chếch Bắc. Đường 17 m. Giá bán: Liên hệ

BT9 ô số 2 – 4 hướng ĐN. Đường 27 m. View hồ. Giá bán: Liên hệ

BT12 ô số 2 – 5 hướng Bắc chếch Tây. Đường 30 m. Giá bán: liên hệ

BT13 ô số 7 – 9 hướng Nam chếch Tây. Đường 12 m. View trường học. Giá bán: Liên hệ

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
.